เม็ดทำความสะอาดสกรูจาก X PURGE

GC Marketing solutions (GCM) เป็นผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดกระบอก และ สกรู X PUGRE ซึ่งเหมาะสำหรับล้างเครื่องฉีดพลาสติกและล้างจุดดำเครื่องฉีดพลาสติกหลากหลายประเภท เหมาะสำหรับการใช้ ในโรงงานผลิตพลาสติกที่ต้องการทำความสะอาดและดูแลเครื่องจักรประเภทต่างๆ อาทิ เครื่องเป่าขวด เครื่องฉีดชิ้นงาน เครื่องรีดแผ่น ท่อและโพรไฟล์ ช่วยลดขั้นตอนการถอดล้างอุปกรณ์ จึงประหยัดเวลาในการล้างและสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตสินค้า ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจาก GCM เพราะเราใส่ใจบริการลูกค้า ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากโรงงานขึ้นรูปพลาสติกจากทั่วไทย และอีกกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

เส้นทางแห่งความสำเร็จ

ผลิตภัณฑ์ X PURGE กำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2557 ซึ่งอยู่ในช่วงพัฒนาผลิตภัณฑ์ และในปี พ.ศ. 2558 เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ X PURGE grade GX168 เป็นเกรดแรก อย่างเป็นทางการ ต่อมาในช่วงปี พ.ศ. 2558 – 2559 ผลิตภัณฑ์จาก GCM กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นทั้งตลาดในประเทศไทยและต่างประเทศ ในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระบอกและสกรูสำหรับล้างเครื่องฉีดพลาสติก หรือ เครื่องขึ้นรูปพลาสติก ด้วยประสิทธิภาพของเม็ดทำความสะอาดสกรูและกระบอกที่ได้มาตรฐานระดับสูง จึงทำให้เราได้รับการยอมรับจากภาคส่วนอุตสาหกรรมการผลิตทั้งในและนอกประเทศ
ในปี พ.ศ. 2561 เราได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้วยการเปิดตัว X PURGE EX20T เม็ดล้างสกรูและกระบอกที่มีเสถียรภาพที่ และ เหมาะสมต่อการใช้งานกับอุณหภูมิ หรือ ความร้อน ที่สูงขึ้น เพื่อตอบสนองลูกค้าในกลุ่มของ Engineering plastic และ Commodity ที่ต้องการใช้งานที่อุณหภูมิสูง ซึ่งเป็นการส่งต่อการขยายขอบเขตของตลาด กับกลุ่มลูกค้าผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และ เครื่องใช้ไฟฟ้า และพื้นที่การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไปทั่วโลกอีกด้วย

ในปี พ.ศ. 2562 เราทำสถิติด้วยยอดขายสูงสุด ที่มากกว่า 130 ล้านตัน

สำหรับในปี พ.ศ. 2563 เราพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด X PURGE PX319 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เม็ดล้าง screw ที่มีควันต่ำและมีกลิ่นที่น้อย แต่ให้ประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับการล้างเครื่องฉีดพลาสติกขึ้นรูปและเครื่องอัดรีดที่ใช้พลาสติกทุกประเภท ในสภาวะการผลิตที่มีการควบคุม ได้แก่การผลิตในห้อง Clean room หรือ การผลิตชิ้นงาน hygiene เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์หลัก

X PURGE GX168

เป็นเม็ดล้างสกรูและกระบอกของเครื่องอัด เครื่องรีด และเครื่องฉีดพลาสติก ประกอบด้วยสารชำระล้างประสิทธิภาพสูง และสารที่มีคุณสมบัติในการพองตัว ซึ่งช่วยขจัดสิ่งสกปรกและพลาสติกที่ตกค้างในจุดที่ยากต่อการเข้าถึงได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับเครื่องจักรที่ใช้ผลิตพลาสติกจำพวก PE, PP, และ PVC ในช่วงอุณหภูมิที่ 140 – 240 องศาเซลเซียส

X PURGE EX20T

เป็นเม็ดล้างทำความสะอาดสกรูและกระบอกของเครื่องอัด เครื่องรีด และเครื่องฉีดพลาสติก มีลักษณะเป็นเม็ดล้างสกรูและกระบอก รวมไปถึงการล้างจุดดำเครื่องฉีดพลาสติกประเภทต่างๆ โดยมีจุดเด่นในด้านเสถียรภาพทางความร้อน สูง เหมาะสำหรับเครื่องจักรสำหรับผลิตพลาสติกจำพวก PP, PS, ABS, PC และไนลอน เป็นต้น ที่ทำการผลิตในช่วงอุณหภูมิ 200 – 340 องศาเซลเซียส

X PURGE PX319

เป็นเม็ดล้างทำความสะอาดสกรูและกระบอกของเครื่องฉีดพลาสติก มีลักษณะเป็นเม็ดล้างสกรูและกระบอก รวมไปถึงการล้างจุดดำเครื่องฉีดพลาสติกประเภทต่างๆ โดยมีจุดเด่นที่มีควัน และ กลิ่นน้อย เหมาะสำหรับเครื่องจักรที่ผลิตในห้อง Clean room การผลิตสินค้า Hygiene ต่างๆ โดยสามารถนำล้างทำความสะอาดพลาสติกจำพวก PE, PP, PS, ABS และไนลอน เป็นต้น ที่ทำการผลิตในช่วงอุณหภูมิ 200 – 290 องศาเซลเซียส

X PURGE ในวันนี้

ในปัจจุบันนี้ X PURGE มีอัตราการเติบโตของ AAGR สูงขึ้นถึง 154% ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ซึ่ง 95% นั้นเกิดขึ้นจากการเติบโตของ X PURGE GX168 ที่ให้บริการมากกว่า 140 ราย ใน 38 ประเทศทั่วโลก ซึ่งลูกค้าชั้นนำรองจากประเทศไทยนั้นได้แก่ ประเทศญี่ปุ่น ตุรกี จีน แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย ฟิลิปปินส์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์